ประเภทสินค้า

ดูรายละเอียดของ สินค้า 

 

 

 

 


 

 

 

โทร. 081-618-1124/LINE:

 

โทร. 084-118-6169/LINE:

 


  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ผ้าคลุมรถ

       

  

  

  Tyvek Dupont USA. (ไทเวคดูปองท์) 2 ชั้น 

  ผ้าไทเวคดูปองท์ ผ้าคลุมนำเข้า  (USA.)  2ชั้น เทคโนโลยีมาตราฐานคุณภาพสูง สามารถป้องกันความร้อนและ แสง UV จากแสงแดดได้ดีมากและยังสามารถระบายความชื้นและถ่ายเทอากาศได้อย่างดีเยี่ยมป้องกันน้ฝน,น้ำค้าง,ไอเค็ม,มูลนก,ยางไม้ต่างๆน้ำหนักเบาใช้งานง่ายใช้งานทนทานหลายปีมีซับในสีขาว เนียนนุ่ม ช่วยป้องกันรอยขีดข่วนต่างๆ  จากทุกสภาวะ                     

ราคา รถเก๋ง,รถกระบะ,SUV   4,500 บาท

 

รายละเอียด >> 

 

 

     

 

       

  

  

  EXTRA GUARD (เอ็กตร้าการ์ด) 2 ชั้น 

  ผ้าคลุมรถ เอ็กตร้าการ์ด (Extra Guard)เป็นผ้าคลุมรถที่ถูกผลิตและออกแบบตามสภาวะภูมิอากาศของประเทศเมืองร้อนอย่างประเทศไทยโดยเฉพาะมีลักษณะเด่นคือ สามารถใช้งานได้ทั้งในร่มกลางแจ้งได้เป็นอย่างดีไม่แห้งแตกกรอบ มีเนื้อผ้าที่หนาและทนทานช่วยรักษาสีรถยนต์จากแสงแดด,น้ำเป็นกรดด่าง,ฝุ่นละออง,ไอเค็มและอื่นๆ สามารถกันน้ำได้เป็นอย่างดีช่วยลดอุณหภูมิภายในห้องโดยสารและปกป้องอุปกรณ์ชิ้นส่วนภายในรถจากความร้อนและยูวี 


ราคา รถเก๋ง,รถกระบะ,SUV   2,500  บาท

รายละเอียด >>

 

 

     

 

       

  

  

  สปันบอนด์

  ผ้าไทเวคดูปองท์  ผ้าคลุมรถสปันบอนด์ ผลิตจากเส้นใยโพลิเมอร์เกรดA มีความนุ่มนวลสูง ป้องกันรอยขีดข่วน ปกป้องพื้นผิววัสดุทุกประเภท ป้องกันฝุ่นละอองขนาดเล็กได้ดีเยี่ยม น้ำหนักเบาคลุมง่าย สามารถระบายความชื้นถ่ายเทอากาศ ไม่สร้างมลภาวะแก่สิ่งแวดล้อม มีให้เลือกใช้สำหรับรถทุกรุ่น

            
ราคา รถเก๋ง,รถกระบะ,SUV   1,000 บาท

รายละเอียด >> 
    
       
       

  

  

  PVC 

  ผ้าคลุมรถ PVC กันน้ำ ลายเคฟล่าชั้นเดียวน้ำหนักเบา กันน้ำเนื้อผ้าทนทาน กันน้ำกันความร้อน สะท้อนแสงUV กันฝุ่นละออง,มูลนก,ยางไม้ต่างๆได้100% สามารถใช้คลุมได้ทั้งในร่มและกลางแจ้งช่วยลดความร้อนจากแสงแดดใช้ง่ายน้ำหนักเบา พร้อมยางยืดรัดแน่นหนาไม่ หลุดแม้ลมแรง 


       

            
ราคา รถเก๋ง,รถกระบะ,SUV   1,300 บาท
รายละเอียด >> 
  
       
       

  

  

  SILVER COAT 210T

  ผ้าผ้าคลุมรถ ซิลเวอร์โค๊ท เกรดA ผลิตจากการถักทอขอเส้นใยโพลีเอสเตอร์ ที่มีความเหนียว ทนทาน สามารถป้องกันฝุ่นละอองได้เป็นอย่างดีมีน้ำหนักเบากว่าเนื้อผ้าชนิดอื่่นๆ ใช้งานง่าย ด้านนอกเคลือบสาร ซิลเวอร์เพื่อป้องกันและสะท้อนแสง UV พร้อมทั้งปกป้องความร้อนจากแสงแดด,มูลนก,ยางไม้ ไม่ให้ทำอันตรายต่อสีรถ สามารถกันน้ำได้ 80-90% ใช้งานได้ทั้งในร่มและกลางแจ้ง  ช่วยลดความร้อน ปกป้องอุปกรณ์ชิ้นส่วนต่างๆภายในรถ อายุการใช้งาน 1-2 ปี

            
ราคา รถเก๋ง,รถกระบะ,SUV   1,800 บาท
รายละเอียด >> 
  
       
       

 

  

  พลาสติกใส

  พลาสติกใส คลุมรถเนื้อเหนียวทน ไร้รอยต่อมาพร้อมยางยืดรอบคัน สามารถใช้คลุมรถเพื่อป้องกันน้ำได้เป็นอย่างดี คราบน้ำ,มูลนก,ฝุ่นละอองได้ดีมาก  มีให้เลือกใช้ 2ขนาด  ไซด์รถเก๋ง และรถกระบะ       

            

ราคา รถเก๋ง,รถกระบะ,SUV   500 บาท
รายละเอียด >> 
  
       
       

  

  

  ELASTIC COVER

ผ้าคลุมรถเนื้อผ้านำเข้า ตัดเย็บเข้ารูปสวยงามรัดเข้ารูปรถแต่ละรุ่น ไม่ต้องเสียเวลานำเข้าหรือหิ้วจากต่างประเทศ เนื้อผ้ามีความนุ่มนวล ป้องกันรอยขีดข่วนต่างๆ เนื้อผ้า SPANDEX  รักษาสีรถยนต์เหมาะสำหรับการคลุมที่ต้องโชว์รูปทรงของรถ ต้องการความโดดเด่น ใช้ได้ดีสำหรับรถที่ผ่านขบวนการเคลือบสีทุกชนิด ป้องกันฝุ่นละออง,UV,ปกป้องรอยขนแมว พร้อมออกแบบและตัดเย็บสำหรับรถทุกรุ่น พร้อมบริการรีดร้อนโลโก้รถ                  

            
ราคา รถเก๋ง,รถกระบะ,SUV   7,000-8,500 บาท
รายละเอียด >> 
  
       
       

  

  

  SENSOLON

 ผ้าคลุมรถ เซนโซล่อน ผ้าเคลือบพิเศษ กันน้ำกันแดด,ฝุ่นละอองได้เป็นอย่างดี เนื้อผ้ากันน้ำ   

            

ราคา รถเก๋ง,รถกระบะ,SUV    2,200 บาท
รายละเอียด >> 
  
       

 


 

 

 


 

 
Online:  1
Visits:  1,131,922
Today:  780
PageView/Month:  19,505